Lợi ích cần biết với chính sách mua lại chỉ có tại Pan Pacific Đà Nẵng

Khách hàng khi đầu tư vào dự án Pan Pacific Đà Nẵng sẽ không chỉ được hưởng chính sách cam kết cho thuê với tỉ suất sinh lời hấp dẫn trong vòng 10 năm, đặc biệt hơn sẽ còn được hưởng cam kết mua lại – chính sách duy nhất chỉ có tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Đây là lợi ích khách hàng cần biết khi quyết định đầu tư.

Chính sách cam kết cho thuê dự án Pan Pacific Đà Nẵng


Điều kiện: khách hàng cam kết cho chủ đầu tư thuê lại ngay sau khi kí hợp đồng mua bán biệt thự. Thời gian cho thuê tối thiểu là 10 năm liên tục kể từ ngày khashc hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán biệt thự sau VAT.


Quyền lợi của khách hàng được hưởng khi cho thuê: khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê biệt thự nhưng không thấp hơn 9% giá bán trong 10 năm (chưa bao gồm VAT). Với khách hàng không tham gia chương trình vay vốn và hoàn thành nghĩa vụ tài chính trước kì hạn thanh toán trong vòng 12 tháng kể từ khi mở bán lần đầu. Chủ đầu tư sẽ thực hiện ưu đãi chiết khấu lên đến 10%/năm/số tiền thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị không gồm VAT.

Quà tặng dành cho khách hàng tham gia chương trình cho thuê


-Được sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm, được quy đổi trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư tại các địa điểm khác nhau.
 • Tặng kèm thẻ golf trị giá lên đến gần 250 triệu đồng và kéo dài trong vòng 5 năm.
 • Hỗ trợ vay lên đến 70% và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng, lãi suất hỗ trợ tối đa 8%.
 • Đặc biệt là chính sách cam kết mua lại của chủ đầu tư sau 10 năm .

Chính sách cam kết mua lại sau 10 năm


Sau quãng thời gian chia sẻ lợi nhuận kéo dài 10 năm, chủ đầu tư sẽ cam kết mua lại với 85% giá trị biệt thự ban đầu, ngân hàng thương mại cổ phần quân đội sẽ chịu trách nhiệm dàn xếp thỏa thuận và giải ngân, tiến hành thanh toán cho khách hàng. Đây quả thực là một chính sách linh động, giúp khách hàng có nhu cầu bán biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort có thể dễ dàng tiến hành mua bán với chủ đầu tư, xoay vòng vốn và tái đầu tư.


Chính sách cam kết mua lại sau 10 năm chỉ có tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn thuyết phục khách hàng tuyệt đối, giúp họ có thể yên tâm đầu tư và kinh doanh, gửi gắm niềm tin vào chủ đầu tư uy tín và nhận về lợi nhuận sinh lời.

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính các nhất tại website: http://www.panpacificskyvilla.com

>>> Xem thêm: PHÒNG SUIT VANESEA CONDOTEL 5 SAO

Tin liên quan

1 nhận xét:

 1. Hey webmaster
  When you write some blogs and share with us,that is a hard work for you but share makes you happly right?
  yes I am a blogger too,and I wanna share with you my method to make some extra cash,not too much
  maybe $100 a day,but when you keep up the work,the cash will come in much and more.more info you can checkout my blog.
  http://makemoneyonlineg.com/2017.php
  good luck and cheers!

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin