Quy hoạch của biệt thự Louis Hoàng Mai như thế nào ?

Louis Hoàng Mai là dự án nhận được sự quan tâm lớn từ phía thị trường, trong đó mặt hàng Biệt thự là sản phẩm được săn đón nhiều nhất. Những lợi thế về thiết kế, cảnh quan, diện tích… đã mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau cũng như biến đây trở thành một sản phẩm trong mơ đối với nhiều người.Mặt bằng cụ thể của biệt thự Louis Hoàng Mai.


quy hoạch biệt thự Louis Hoàng Mai được làm rất tỷ mỉ. Nhiều lô khu biệt thự được chia ra 4 tầng nổi và 1 tầng hầm nhằm xe ô tô. Thiết kế bao gồm theo style tân phong cách cổ điển, chất lượng cao đi theo phong cách xây dựng đến từ nước Pháp..mỗi căn biệt thự đều phải sở hữu garage ô tô ở bán hầm và cổng vào rộng thoáng
phần bên trước sau là tầm sân khu vườn cây xanh kéo dài khắp lối đi.
Tầng 1 bao gồm phòng bếp cũng như khu vực ăn có phong cách thiết kế đầm ấm, xuất hiện hiên ăn bên cạnh trời thoáng rộng.
nếu như tầng 2 giành riêng cho không gian tiếp khách hàng sang trọng thì tầng 3 là khu vực ngủ yên tĩnh cũng như yên bình.
phòng thờ đc sắp xếp tại tầng 4 nối sát cùng với sảnh thang, hiên nghỉ ngoài trời cũng như sân phơi rộng thoải mái.tất cả nguyên liệu thiết kế tại dự án Louis Hoàng Mai đều đc cẩn thận lựa chọn, đảm bảo yếu tố thân thiện với thị trường, tiết kiệm chi phí tối đa tiêu tốn năng lượng, giảm thiểu nhân tố gây ô nhiễm thị trường như:


Sơn sinh vật cảnh
Gạch khối bê tông cách nhiệt
Kính phủ nano cách âm giải pháp nhiệt
tập hợp đèn led tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.những căn biệt thự Louis Hoàng Mai có phong cách thiết kế hài hòa đẹp về mọi bên. Tất cả cũng được nhiều chuyên gia về xây dựng, những kỹ sư kiến trúc hàng đầu thiết kế hiện đại cẩn thận mang đến mỗi liên quan làm nên bài bản và hài hòa và hợp lý, tối đa toàn bộ công dụng sử dụng của lô căn biệt thự. Các không khí thoáng giao tiếp cùng với không gian được tận dụng nhằm căn phòng luôn thanh khiết và những gió và bầu không khí tràn lên.


Với nhiều lợi thế đặc biệt đến vậy, không khó hiểu vì sao biệt thự Louis Hoàng Mai lại đang là sản phẩm nhận được nhiều sự săn đón của thị trường đến vậy, qua đây tăng phần giá trị của dự án, đảm bảo giá trị sinh lời của căn nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: